Cách Phân Biệt Camera Nguỵ Trang Mini và Camera Siêu Nhỏ IP WiFi

Tìm hiểu giữa Camera Nguỵ Trang Mini và Camera Siêu Nhỏ IP WiFi

  • Làm sao để phân biệt được đâu là chiếc camera mini nguỵ trang và camera siêu nhỏ IP WiFi?
  • Và mỗi loại camera mini và camera IP WiFi có công dụng và chức năng ra sau?
  • Và làm sao để chọn được chiếc camera nguỵ trang siêu nhỏ bí mật khó phát hiện nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Cách Phân Biệt Camera Nguỵ Trang Mini và Camera Siêu Nhỏ IP WiFi

Camera Ngụy Trang Mini 

Camera ngụy trang mini là những dòng camera đã được ngụy trang thành nhiều kiểu dáng thông dụng như: bút camera, bật lửa camera, camera mắt kính…

Và nó sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người sẽ lựa chọn những sản phẩm camera ngụy trang. Những chiếc camera được ngụy trang thành hình dáng nhất định thì thời lượng pin của nó cũng giới hạn cho phép là tầm 60p đổ lại chứ không thể dùng lâu hơn.

camera ngụy trang

Bạn muốn 1 sản phẩm có thời lượng pin lâu thì có thể lựa chọn những dòng camera WiFi siêu nhỏ để có thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 6h.

Mặt khác chiếc camera được ngụy trang thành nhiều kiểu dáng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian về phần ngụy trang. Vấn đề đó đã được rút ngắn thời gian của bạn khi lựa chọn chiếc camera ngụy trang giấu kín bí mật.

Các dòng camera ngụy trang mini có thể kham khảo link bên dưới:

Camera Siêu Nhỏ IP WiFi

Camera siêu nhỏ IP WiFi là dòng camera có nhiều tính năng sử dụng hơn. Như bạn có thể theo dõi, giám sát con cái, nhân viên…qua trên chiếc smart phone thậm chí là PC hoặc laptop. Mọi thao tác điều khiển có thể chỉ cần 1 thao tác chạm.

 

Và khi dùng camera ngụy trang, bạn không cần mất thời gian để tháo lắp thẻ nhớ bỏ vào máy tính để xem lại video. Khi quay xong mà chỉ cần truy cập camera bạn có thể xem hoặc xóa hơn nữa là chia sẽ qua mail/ MXH nhanh chóng. Camera siêu nhỏ IP WiFi là dòng camera được nhiều người lựa chọn về sự tiện dụng và áp dụng những công nghệ mới vào bên trong chiếc camera siêu nhỏ này.

Bạn đừng quá lo lắng về thao tác sử dụng nó sẽ phức tạp hơn chiếc camera ngụy trang. Nếu mua hàng trực tiếp ThamTuCongNghe.vn sẽ hướng dẫn tất tần tật cách dùng camera. Còn có nhiều kiểu dáng ngụy trang bí mật như: camera móc áo, camera cúc áo, đồng hồ camera.

Các dòng camera ngụy trang IP WiFi bạn có thể kham khảo thêm link bên dưới:

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Hà Nội và Các Tỉnh Khu Vực Miền Bắc:

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon