Camera Bút V8 Ngụy Trang Quay Lén

bút viết camera quay lén

Camera bút v8 ngụy trang quay lén giấu kín FULL HD rõ nét khó phát hiện nhất hiện nay. So với một số dòng camera ngụy trang, máy quay lén giấu kín khác thì bút camera này thanh mảnh. Chính vì vậy đây là sản phẩm máy quay phim cầm tay, cài áo được nhiều người lựa chọn.

Dòng camera ngụy trang quay lén giấu kín nhất hiện nay

So với nhiều dòng camera quay lén hiện nay thì có nhiều kiểu dáng ngụy trang giấu kín rất khó phát hiện. Camera bút v8 ngụy trang quay lén hình dáng nhỏ gọn thanh mảnh giống như một cây bút thông thường.

camera ngụy trang giấu kín bút viết
camera ngụy trang bút viết v8 quay lén

Bạn có thể sử dụng bút viết máy quay lén này một cách nhanh gọn giấu kín mà bằng mắt thường không thể nhận biết. Trong cuộc họp cần nghi âm, trong học đường cần nghi lại bài giảng, trong nghiệp vụ báo chí cần thu thập bằng chứng… Cuộc sống hàng ngày, sự kiện, hoặc những giao dịch cá nhân tài liệu, tài sản hay cả tiền bạc.

Thông số kỹ thuật Bút V8 có camera bí mật FullHD

 
Định dạng video: AVI
Độ phân giải video: Tùy chọn:
1280*720p/ 1920*1080p
Tỉ lệ khung hình: 30fps
Định dạng hình ảnh: JPEG, JPG
Camera: 12mp
Hình ảnh tỷ lệ: 16:9
Điện áp sạc: DC 5V – 1A
Cổng giao tiếp: USB 2.0
Bộ nhớ trong: 0Gb
Bộ nhớ ngoài: Hỗ trợ tối đa 64Gb
Dung lượng pin: 480mAh
Thời gian ghi hình: Khoảng 50 phút
Thời gian sạc đầy: 60 phút *
(không sạc qua đêm)
Loại pin: Pin Dung Lượng cao lithium
Hỗ trợ play trên nền tảng: Vista/ ME/ 2000/ XP/ MAX/ Win7/ Win8

Mua bút camera ngụy trang quay lén ở đâu ?

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm máy quay lén ngụy trang giấu kín. Tuy nhiên chính vì có quá nhiều nhà cung cấp nên có nhiều dòng phẩm chấy lượng khác nhau. Mọi người nên có sự cân nhắc sản phẩm camera bút v8 ngụy trang bút ở một cơ sở uy tín để mua hàng.

Với kinh nghiệm buôn kinh doạnh cũng như kinh nghiệm xử lý về mặt kỹ thuật lâu năm. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại Yamobile ( 0949096000 hoặc 0939490900 ) trên toàn quốc.

camera bút v8 quay lén
máy quay lén bút viết v8 FULL HD

camera bút v8 ngụy trang quay lén bút viết đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Chính vì vậy mọi người có thể tin tưởng mua hàng của shop Ở HCM hay Hà Nội, và mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Cách sử dụng camera bút viết có dễ không?

Nhiều người đang có nhu cầu mua camera ngụy trang, máy quay lén kiểu dáng bút viết sợ khó dùng. Hoặc tâm lý dùng không biết, dùng có được việc không. Tuy nhiên để giải đáp những thắc mắc đó Yamobile luôn có những video hướng dẫn cụ thể, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

camera quay lén bút viết v8 ngụy trang
camera bút v8 ngụy trang bút wifi

Trước hết muốn sử dụng máy quay phim cầm tay bút viết này cần có một thẻ nhớ Micro SD card.

B1 Gắn thẻ nhớ vào camera bút V8

B2 Bật nguồn camera lên thấy đèn buông tay

B3 Ấn thêm một lần nữ là quay phim, tắt đèn là quay phim. Trong lúc bút camera quay lén quay thì hoàn toàn không có đèn.

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera ngụy trang mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon