Camera ngụy trang giấu kín đồng hồ để bàn

Camera ngụy trang đồng hồ bàn

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn là dòng camera ngụy trang giấu kín và khó phát hiện. Đây là dòng camera lén  ip wifi có kết nối xem trực tiếp trên điện thoại. Liên hệ với cameraquaylen.vn để được mua hàng nhanh chóng :

Ms Nhâm : 0949096000 và Ms Ngà : 0939490900

Camera ngụy trang đồng hồ bàn xem trực tiếp trên điện thoại
Camera ngụy trang giấu kín xem trực tiếp trên điện thoại

Camera ngụy trang kiểu dáng đồng hồ để bàn

Kiểu dáng camera quay lén được ngụy trang ở một cái đồng hồ để bàn giấu kín thật khó có thể phát hiện. Đây là kiểu dáng ngụy trang tinh vi và cũng là kiểu dáng ngụy trang rất khó có thể phát hiện ra. Camera ngụy trang giấu kín đồng hồ bàn có mắt camera siêu nhỏ được lắp trong đồng hồ bàn. Mọi người có thể sử dụng camera đồng hồ bàn này như một chiếc đồng hồ thông thường.

camera đồng hồ bàn quay lén có kết nối xem trực tiếp điện thoại
camera ngụy trang giấu kín có kết nối xem trực tiếp điện thoại

Chính vì có hình dáng không khác gì so với đồng hồ bàn thông thường. Nên camera ngụy trang giấu kín đồng hồ bàn được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Tính năng của camera ngụy trang đồng hồ bàn

  • Về cơ bản đây là dòng camera IP wifi. Tức là dòng camera ngụy trang có thể xem trực tiếp trên điện thoại từ xa 3G hoặc wifi.  (ngoại trừ một số dòng camera không sever chỉ xem được trong cự ly gần).
  • Camera ngụy trang đồng hồ bàn có chất lượng FULL HD 1920*1080p. Hình ảnh rõ nét, video có bao gồm âm thanh.
  • Khả năng lưu trữ của camera này có thể lên tới 1 tháng liên tục.
  • Thời gian hoạt động của camera ngụy trang giáu kín này thường là 3-4h liên tục. Ngoài ra cũng có thẻ cắm nguồn điện cho camera đồng hồ bàn để sử dụng 24/24h. Đây là camera ngụy trang ip wifi tốt nhất.
camera đồng hồ bàn hg8
camera đồng hồ bàn hg8

Cách sử dụng camera siêu nhỏ đồng hồ để bàn

Cũng như những dòng camera siêu nhỏ ip wifi khác, hay những dòng xem trực tiếp trên điện thoại. Thì đây là dòng camera cũng khá dễ sử dụng:

Cách sử dụng camera ngụy trang đồng hồ bàn
cách sử dụng camera ngụy trang đồng hồ bàn
  • Thứ nhất : bạn cần tải app ứng tương thích với camera ngụy trang đồng hồ bạn đã mua
  • Thứ hai : nếu cho camera đồng hồ bàn này có thể xem từ xa thì buộc nơi đặt camera ngụy trang đồng hồ bàn phải có wifi để camera kết nối. Như vậy thì dù có ở đâu ta cũng có thể xem được từ xa 3G hoặc wifi nơi khác.
  • Thứ ba : Nếu muốn tiến hành lưu trữ video từ camera đồng bàn thu được thì phải có thẻ nhớ lắp camera ngụy trang giấu kín . Cái này tùy thuộc mỗi người muốn sử dụng thẻ nhớ bao nhiêu để lưu trữ. Đối với thẻ 64G cũng có khả năng lưu trữ lên tới 15 ngày lên tục. Sau khi đầy thẻ nhớ camera sẽ tự động xóa những file cũ và tiếp tục lưu trữ mới.

Dưới đây là video chất lượng sản phẩm từ camera ngụy trang ip wifi giấu kín đồng bàn. Mọi người có thể click vào chi tiết sản phẩm camera siêu nhỏ này nhé:

=>Youtube : Cameraquaylen

YaMobile – Camera Quay Lén

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu dẽn đến vi phạm pháp luật. Nghiên cấm quay lén phụ nữ, trẻ em, nhà nghỉ, khách sạn…. mà không được sự đồng ý của đối tượng bị quay và được quay.

5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon