Camera quay lén đồng hồ đeo tay A1

camera đồng hồ A1

Camera đồng hồ A1 đeo tay là dạng camera ngụy trang giấu kín khó phát hiện. Kiểu dáng thanh mảnh hiện đại, mini, tinh tế khi mắt camera giấu kín trong chiếc đồng hồ. Camera mini này có chất lượng FULL HD 1920*1080p, ngụy trang bí mật, hình ảnh rõ nét nhất.

camera ngụy trang đồng hồ A1
Camera giấu kín đồng hồ đeo tay A1

Thông số chất lượng camera ngụy trang đồng hồ đeo tay A1

Sử dụng một chiếc camera có chất lượng cao đó là yêu cầu chính đáng cho các khách hàng hiện nay. Và Chiếc camera ngụy trang quay lén giấu kín đã cho ra một chất lượng tốt FULL HD, hình ảnh rõ, âm thanh trung thực. Bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng cũng như ngụy trang giấu kín khó phát hiện.

camera ngụy trang đồng hồ A1
Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay A1
Định dạng video: AVI
Độ phân giải video: Tùy chọn:
1280*720p/ 1920*1080p
Tỉ lệ khung hình: 30fps
Định dạng hình ảnh: JPEG, JPG
Camera: 12mp
Hình ảnh tỷ lệ: 16:9
Điện áp sạc: DC 5V – 1A
Cổng giao tiếp: USB 2.0
Bộ nhớ trong: 0Gb
Bộ nhớ ngoài: Hỗ trợ tối đa 32Gb
Dung lượng pin: 480mAh
Thời gian ghi hình: Khoảng 50 phút
Thời gian sạc đầy: 60 phút *
(không sạc qua đêm)
Loại pin: Pin Dung Lượng cao lithium
Hỗ trợ play trên nền tảng: Vista/ ME/ 2000/ XP/ MAX/ Win7/ Win8

Camera quay lén đồng hồ giấu kín quay lén rất khó có thể nhận biết. Đặc biệt với một thiết bị camera ngụy trang đồng hồ công nghệ cao thế này thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.  Dễ dàng sử dụng quay lén mà không bị phát hiện.

camera ngụy trang đồng hồ A1
Camera quay lén đồng hồ đeo tay

Mua camera giấu kín quay lén đồng hồ đeo tay ở đâu?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng camera ngụy trang quay lén rất nhiều như đi học, văn phòng, hội thảo, tác nghiệp báo chí… Với những lý do sử dụng khác nhau. Chính vì vậy để tìm một cơ sở uy tín mua hàng khá là quan trọng. Chính vì vậy bạn được ngần ngại gọi cho chúng tôi :

Hottline : 0949096000 

Chúng tôi phân phối camera đồng hồ A1 đeo tay, cũng như nhiều mẫu camera ngụy trang bí mật quay lén khác. Với chất lượng tốt nhất cho các dòng quay lén ngụy trang hiện nay. Bạn có thể mua hàng nhanh chóng ở các khu vực  Hà Nội hay Hồ Chí Minh…. Và các tỉnh thành khác ship nhanh từ 48h đến 72h là mọi người có thể nhận hàng.

Cách sử dụng camera quay lén đồng hồ đeo tay A1

Sử dụng camera đồng hồ A1 đeo tay là những băn khoăn mà rất nhiều người mua camera ngụy trang đồng hồ lăn tăn. Dòng camera quay lén ngụy trang này bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc thẻ nhớ, sau đó bật nguồn và video đã thực hiện quay rồi.

camera ngụy trang đồng hồ A1
Đồng hồ đeo tay A1 camera quay lén

Ngoài ra việc sử dụng camera ngụy trang đồng hồ A1 này rất đơn giản, sau khi quay xong mọi người có thể xem lại ở điện thoại hoặc cắm lên máy tính xem lại.

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera ngụy trang mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

 

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon