Camera Quay Lén Kết Nối Wifi Siêu Bé Siêu Nhỏ

Camera mini không dây siêu nhỏ két nối điện thoại

Camera Quay Lén Kết Nối Wifi Siêu Bé Siêu Nhỏ là những dạng camera kết nối với điện thoại xem trực tuyến. Các dòng camera siêu bé, siêu nhỏ ngụy trang thành vật dụng như ổ cắm điện, cốc sạc điện thoại, modem wifi. Mỗi một dạng camera có kiểu dáng ngụy trang, cũng như mắt ẩn giấu ở những vị trí khác nhau.

Dựa trên những đặt điểm thiết kế mà có sự phân loại mỗi một dòng camera quay lén. Tuy vậy những dòng camera quay lén kết nối wifi là những dòng sử dụng xem trên điện thoại. Còn các dòng camera quay lén không wifi, tức là không cần wifi thì có thể quay lưu thẻ nhớ và xem lại sau. Sự đa dạng tính năng của camera siêu bé, siêu nhỏ cũng làm cho người tiêu dùng có sự chọn thiết bị quay lén tốt hơn.

Tổng Quan Chung Camera Quay Lén

Camera quay lén là một dạng kiểu máy quay bí mật, được ngụy trang bởi các dạng đồ vật. Hoặc là những dạng máy quay siêu bé, siêu nhỏ có thể đặt giấu kín ở mọi vị trí khác nhau. Các sản phẩm thiết bị quay lén có thể gắn lên người, gắn trên tường. Ví dụ như : camera gắn tường Nv99, camera đồng hồ treo tường, camera quay lén ốc vít… Đây là những dòng camera quay lén bí mật và ngụy trang nhất hiện nay, khiến người bị quay lén khó có thể biết. Ví dụ máy quay lén đặt ở phòng khách có thể lựa chọn ổ cắm điện lioa kệ tivi, hay Đồng Hồ Để Bàn. Các sản phẩm camera siêu nhỏ mini ngụy trang đều được thiết kế bí mật, khó phát hiện mắt camera. Ngoài ra khi camera quay lén hoạt động không có bất cứ tiếng động nào, cũng như không phát sáng, không tia đỏ gây chú ý. Chính vì vậy, mà các dòng camera quay lén thường được dùng một cách bí mật giám sát, hoặc công việc điều tra, làm phóng sự. Có các loại camera quay lén kết nối wifi và camera quay lén không wifi không cần wifi.

Camera Quay Lén Siêu Bé, Siêu Nhỏ Kết Nối Wifi
Camera Quay Lén Siêu Bé, Siêu Nhỏ Kết Nối Wifi

Camera Quay Lén Kết Nối Wifi

Đây là kiểu camera IP WIFI có kết nối được với điện thoại xem từ xa 3G 4G Từ xa.  Ngoài việc lưu trữ trên thẻ nhớ thì các sản phẩm này có thể kết nối với điện thoại xem từ xa. Ví dụ bạn đang đặt camera ở Hà Nội và camera quay lén siêu nhỏ đã được kết nối internet thì dù ở đâu, xa như thế nào cũng có thể xem được. Các dòng sản phẩm tiêu biểu như : Camera NV99, Camera NV75, Camera NV99 X, Camera Ổ cắm điện.

Các sản phẩm thuộc kết nối điện thoại xem từ xa 3G 4G từ xa rất tiện ích. Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại để xem trực tiếp nơi đặt camera. Mỗi một sản phẩm camera quay lén kết nối wifi có những kiểu dáng khác nhau, nhưng đa phần là siêu bé, siêu nhỏ khó bị lộ.

Camera quay lén ổ cắm điện lioa
Camera quay lén ổ cắm điện lioa

Camera Quay Lén Không WIFI Không Cần Wifi

Khác với dòng máy quay ngụy trang camera quay lén kết nối wifi kết nối wifi thì đây là dòng chỉ quay và lưu thẻ nhớ. Hoạt động độc lập mà không cần có wifi, được lưu trữ vào thẻ Micro SD Card. Thiết bị máy quay lén tiêu biểu không cần wifi như dạng camera bút, camera móc khóa, camera bật lửa… Một số người chỉ cần quay lấy bằng chứng, hoặc hình ảnh tức thời, không có nhu cầu quay giám sát 247. Lựa chọn dòng camera phù hợp tương thích với hoàn cảnh, mục đích sử dụng là điều cần thiết.

Camera Bút Viết
Camera Bút Viết

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Quay Lén

Mỗi một dòng quay lén có cách thức hoạt động riêng. Về cơ bản dòng camera quay lén kết nối wifi và camera quay lén không wifi không cần dùng wifi có cách thức riêng.

Đối với dòng Camera kết nối điện thoại xem từ xa 3G 4G thì :

  • Nơi đặt camera quay lén phải có wifi, có nguồn điện nếu muốn giám sát 247
  • Kết nối camera với wifi thông qua điện thoại smartphone

Các dòng camera tiêu biểu như : camera cốc sạc điện thoại, camera ngụy trang ổ cắm lioa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ treo tường…

Đối với dòng camera quay lén không wifi :

Với dòng camera này thì chỉ cần có một chiếc thẻ nhớ Micro SD Card để cho camera hoạt động và lưu trữ. Có thể sử dụng linh hoạt từ chỗ này ra chỗ khác, vì không cần nhất thiết có wifi mới có thể hoạt động được.

Mẫu camera quay lén tiêu biểu như: camera móc khóa, camera bút viết, camera đồng hồ đeo tay….

Tóm lại : Với 2 dòng camera kết nối wifi và không cần wifi có ưu điện và nhược điểm riêng : Dòng camera quay lén kết nối wifi thì có thể xem trực tiếp khắp mọi nơi, miễn có mạng internet. Ưu điểm cũng chính là nhược điểm với những vùng không có sóng wifi, hoặc không thể lắp wifi cho camera sử dụng xem từ xa. Còn với những dòng camera quay lén không wifi là dòng không cần wifi mà vẫn có thể hoạt động. Như đã nói ưu điểm của nó cũng chính là nhược điểm vì không kết nối điện thoại xem trực tiếp.

Thông Tin Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Camera Quay Lén Xem Thêm Tại :

Youtube : CameraQuayLen

Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

 

 

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon