Camera quay lén không dây wifi

camera quay lén vụng trộm siêu nhỏ

Camera quay lén không dây wifi là những dòng camera siêu nhỏ sử dụng kết nối wifi. Đây là những dòng camera nhỏ IP WIFI quay lén khó phát hiện. Camera có hình dáng nhỏ gọn, quay lén giấu kín khó phát hiện. Không có dây nên an toàn bí mật cho những ai sử dụng camera quay trộm lén lút.

Các loại camera mini quay lén không dây xem từ xa

Hiện nay có nhiều dòng camera nhỏ gọn ip wifi kết nối xem trực tiếp trên điện thoại. Xem được từ xa thông qua 3G hoặc wifi. Dù ở đâu cũng có thể xem được từ xa mà không bị phát hiện.

Thông thường những camera quay lén không dây wifi là những dòng camera mini ip wifi xem từ xa 3G hoặc wifi. Chính vì là những camera mini ip wifi quay lén nên không dễ dàng bị lộ. Sử dụng quay lén, quay lén vụng trộm bí mật giấu kín không thể phát hiện bằng mắt thường.

có những dòng camera quay lén cơ bản như :

camera quay lén nv99 ip wifi kết nối điện thoại
camera quay len xem từ xa 3G
 • Camera quay lén nv75 ip wifi mini nhỏ
camera nv75 ip wifi quay lén siêu nhỏ mini
camera siêu nhỏ nv75 ip wifi
camera quay lén ban đêm nv99 ip wifi
camera nv99 pro quay đêm ip wifi
 • Camera siêu nhỏ góc rộng nv99 x ip wifi
camera nv99 x ip wifi quay lén nho
Camera mini nv99 x ip wifi

Tính năng Camera mini quay lén ip wifi

 • WIFI Wireless / IP P2P
 • HD 1080p H.264
 • Video Recording + Ảnh chụp + Motion Detection
 • Hỗ trợ quay phim, ghi âm trong khi sạc
 • Được xây dựng trong pin 2200mAh lớn khoảng 4-5h liên tục
 • Hỗ trợ tối đa 128GB thẻ Micro SD

Trên đây là những dòng camera quay lén  wifi siêu nhỏ gọn với các tính năng cũng như hình dáng quay lén cực kỳ thông minh. Bởi vậy camera mini quay lén ip wifi là những dòng sử dụng kết nối camera quay lén với mạng wifi  để xem tư xa 3G.

Camera ngụy trang quay lén không dây

Camera siêu nhỏ ip wifi với tính chất quay lén ở góc độ hình dáng nhỏ gọn. Còn với những dòng camera ngụy trang quay lén không dây wifi thì thế nào. Ở dòng camera ngụy trang quay lén này thì camera quay lén đã được ngụy trang giấu kín bí mật. Quay lén giấu kín, quay vụng trộm siêu bí mật. Chính vì thế được nhiều người lựa chọn những sản phẩm ngụy trang không dây wifi như thế này :

 • Camera ổ cắm điện quay lén ngụy trang ip wifi
camera quay lén ổ cắm điện ip wifi ngụy trang
camera ngụy trang ổ cắm điện ip wifi
 • Camera ngụy trang quay lén modem ip wifi
camera quay lén modem ip wifi
camera modem ip wifi
 • Camera loa nghe nhạc ip wifi ngụy trang quay lén giấu kín
Camera ngụy trang loa bluetooth cảm ứng ip wifi
camera loa nghe nhạc giấu kín ip wifi

Đây là những dòng camera mini quay lén ip wifi xem từ xa đã được ngụy trang quay lén giấu kín bí mật. Như vậy ở những dòng ngụy trang quay lén thì camera siêu nhỏ đã được giấu kín trong những vật dụng thông thường. Bạn có thể sử dụng camera quay lén giám sát ở nhà, quay giấu kín nhân viên cửa hàng, hay quay trộm ở văn phòng mà không bị phát hiện.

Chất lượng hình ảnh của những camera ngụy trang bí mật quay lén này FULL HD rõ nét 1920*1080P. Nên dễ dàng quay trộm rõ nét. Hình ảnh quay lén đẹp.

Làm sao camera mini quay lén ip wifi không bị lộ

Đơn giản cho một dòng camera quay lén mini siêu nhỏ ip wifi không bị lộ đó là giấu kín. Phải quay giấu kín và chọn dòng camera quay lén phù hợp với mujch đích sử dụng hay hoàn cảnh sử dụng. Vì là những camera mini ip wifi quay lén bí mật nên camera kết nối sóng wifi xem từ xa nên không có phải câu dây nên rất khó có thể phát hiện.

Mọi người có thể xem video chất lượng sản phẩm qua youtube của shop. Hoặc liên hệ tư vấn mua hàng với những thông tin phía dưới. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới cameraquaylen.vn.

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

 

 

 

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon