Camera Quay Lén Là Gì

Camera mini không dây siêu nhỏ két nối điện thoại

Camera Quay Lén Là Gì Là mắt camera ẩn giấu ngụy trang trong các đồ vật hàng rất khó phát hiện, khiến người bị quay lén không biết là có máy quay lén.

Các dòng camera quay lén ngụy trang có thiết kế siêu nhỏ, và rất khó có thể phát hiện thông cái nhìn đầu tiên. Vậy camera quay lén là gì chúng ta có thể hiểu sơ qua như vậy, để biết thêm chi tiết về cách ngụy trang, và hình dáng mini siêu nhỏ thế nào còn tùy thuộc vào từng sản phẩm máy quay lén. 

Chi Tiết Xem Tại Cameraquaylen.vn

Tel : 0949096000

Giới Thiệu Camera Quay Lén Là Gì

Camera Ngụy Trang Mini Bí Mật

Tại sao gọi camera quay lén là camera ngụy trang mini bí mật là vì chúng có mắt camera giấu kín ngụy trang trong các đồ vật. Ví dụ như : Ngụy trang ổ cắm điện, ngụy trang bút viết, ngụy trang đồng hồ đeo tay… và nhiều thiết kế ngụy trang khác. Tuy nhiên mỗi loại có một cách giấu mắt camera đi, nhưng về cơ bản là mắt camera mini siêu nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Dòng camera ngụy trang mini bí mật thì rất khó hiện hữu mắt camera để có thể phát hiện, vì mắt camera được thiết kế chỉ bằng một chấm nhỏ. cơ chế hoạt đồng của dòng camera quay lén này thường có thể bằng Pin hoặc cắm thẳng trực tiếp vào nguồn điện.

Camera Siêu Nhỏ Có Mắt Camera Ẩn Kín

Camera quay lén là gì là những dòng camera siêu nhỏ có mắt camera ẩn giấu kín. Thiết kế của các máy quay lén này thường là các dạng có thể giấu mắt camera không thể phát hiện được. Ví dụ các dòng quay lén như : camera nv99, camera nv75, camera móc chìa khóa… Tuy có mắt quay lén vô cùng nhỏ, nhưng lại có thể đem lại hình ảnh vô cùng sắc nét FULL HD 1920*1080P.

Camera Siêu Nhỏ có mắt camera ẩn giấu kín không những có mắt camera nhỏ mini mà còn có thiết kế vô cùng tinh vi. Người bị quay lén không biết là có thiết bị camera quay lén.

Đặt Máy Quay Lén Khó Phát Hiện

Chính vì đây là những dòng camera quay lén đã được ngụy trang giấu kín thì việc đặt máy quay lén rất khó có thể phát hiện. Bạn có thể dung một sản phẩm camera mini đã được ngụy trang thành : camera cốc sạc điện thoại, camera ổ cắm điện, camera bút… Rất rất nhiều các loại ngụy trang mà chính bản thân người dùng cũng không thể tin được có loại camera vừa nhỏ, vừa ngụy trang, đặt quay lén lại khó phát hiện tới vậy.

Các sản phẩm camera ngụy trang quay lén bây giờ phần đa có thể sử dụng công năng bình thường như sạc điện thoại, cắm đồ dùng trong nhà. Chính điều này đã làm cho camera quay lén một lớp vỏ bọc ngụy trang quá là giấu kín và quá là bí mật.

Các Dòng Camera Quay Lén Phổ Biến Hiện Nay

Do nhu cầu mua và bán camera quy lén hiện nay mà có sự đa dạng mẫu sản phẩm camera các loại, trong đó dòng ngụy trang mini siêu nhỏ đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Là nhà cung cấp camera siêu nhỏ ngụy trang, tiếp xúc với nhiều khách hàng và hiểu được từng nhu cầu sử dụng máy quay lén. Chính vì vậy mà cameraquaylen.vn xin đề xuất một số dòng máy quay lén ngụy trang phổ biến mà shop đang cung cấp hiện nay:

Camera Ngụy Trang Móc Khóa

Camera Quay Lén Là Gì là Móc khóa quay lén là dạng camera được ngụy trang hình móc khóa. Mắt camera nhỏ nằm bên trong chiếc chìa khóa. camera quay lén móc khóa có nhiều dòng như : Camera móc khóa ô tô K1, Camera Móc Khóa K2, Camera Móc Khóa K3, Camera Móc Khóa Vga…Đa dạng về kiểu dáng ngụy trang móc khóa và cũng đa dạng lựa chọn camera ngụy trang móc khóa.

Các dòng camera ngụy trang móc khóa được quay lưu và trên thẻ nhớ, không kết nối xem trực tiếp trên điện thoại. Thiết kế giống như một chiếc chìa bình thường, bằng mắt thường quan sát rất khó có thể nhận biết đây là camera quay lén móc khóa.

Camera Quay Lén Là Gì Là Các dòng camera ngụy trang giấu kín
Camera Ngụy Trang Quay Lén Móc Khóa K2

Camera Quay Lén Là Gì Là Các Dòng Máy Quay Ngụy Trang Bút Viết

Nhìn bút viết camera ngụy trang rất giấu kín mắt camera, bút viết camera có thể cài vào áo, cài vào túi xách, ống đựng bút trên bàn học, bàn làm việc… Rất đa dạng không gian cũng như linh hoạt sử dụng ở bất cứ đâu. Bởi vậy mà camera bút viết được rất nhiều người lựa chọn.

Camera ngụy trang bút viết quay lén có nhiều dạng khác nhau về hình dáng, tuy nhiên phải kể tới như dòng camera mini như : Camera bút V8, Camera Bút HM77, Camera HM75, Camera Bút WIFI Quay Lén, Camera Bút Vga… Đây là dòng máy quay ngụy trang siêu nhỏ mà nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Camera Quay Lén Ngụy Trang Bút Viết
Bút Camera quay lén

Camera Quay Lén Là Dạng Camera Ngụy Trang Đồng Hồ Đeo Tay

Có camera quay lén ngụy trang móc khóa, camera ngụy trang mini bút viết, và đương nhiên không thể thiếu camera ngụy trang đồng hồ đeo tay. Với những ai có nhu cầu sử dụng camera quay lén di chuyển, hoặc linh hoạt mọi vị trí quay thì có thể lựa chọn camera quay lén đồng hồ là thiết bị quay ghi hình bằng chứng hữu ích.

Camera Quay lén là dạng camera siêu nhỏ đã được ngụy trang giấu kín
Camera Quay lén đồng hồ đeo tay

Camera Siêu Nhỏ NV99 – NV75 IP WIFI

Camera Quay Lén Siêu Nhỏ NV99, NV75 là những dòng camera mini nhỏ nhất hiện nay. Chúng có thể ngụy trang, đặt máy quay lén ở bất cứ đâu, thậm chí có thể gắn camera trên người ngụy trang thành cúc áo, ngụy trang thành mũ đội đầu… Rất đang dạng các hình thức ngụy trang theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Trong các dòng quay lén thì đây là dòng sản phẩm có thời lượng pin cao nhất và có thiết kế mắt camera nhỏ nhất hiện nay. Ngoài ra dòng camera nv99, nv75 đều có chất lượng FULL HD rõ nét 1920*1080P

Camera quay lén là gì là các dòng camera siêu nhỏ như camera nv75, nv99
Camera Siêu Nhỏ Nv75

Camera Quay Lén Là Gì Là Dạng Camera Được Ngụy Trang Thành Ổ Cắm Điện

Camera Quay Lén Là Gì là Các kiểu camera ngụy trang hoặc camera siêu nhỏ, camera giấu kín, camera gián điệp… Rất nhiều tên gọi khác nhau. Và Camera quay lén được ngụy trang thành ổ cắm điện lioa hoặc camera cốc sạc điện thoại… Đây là những dạng camera dùng để giám sát 24/7 và có kết nối điện thoại xem trực tiếp 3G hoặc wifi từ xa.

Camera ổ cắm điện lioa, camera cốc sạc vẫn có tính năng sạc sử dụng như một thiết bị bình thường, nhưng bên trong được ẩn giấu mắt camera rất khó có thể phát hiện. Có thể dùng camera ngụy trang quay lén này để giám sát gia đình, giám sát con cái, trường học, nơi mà camera quan sát không thể có những góc quay tốt.

Công Dụng Của Camera Quay Lén Là Gì

Sử dụng thiết bị camera quay lén hay còn gọi là camera ngụy trang thì có rất nhiều công dụng khác nhau. Có thể là phục vụ lợi ích cá nhân, bảo vể cá nhân, hoặc vì một lợi ích chung, lợi ích tập thể. Chính vì vậy cameraquaylen.vn xin đưa ra một số công dụng cơ bản như sau:

Giám Sát Nhà

Camera Quay Lén Là Gì là những dòng camera siêu nhỏ ngụy trang có thể giám sát nhà một cách bí mật cụ thể qua :

Camera Quay Lén Giám Sát Con Cái

Do quá trinh phát triển xã hội, phát triển internet nhiều bậc phụ huynh do bận công việc mà không thể sát sao thời gian sinh hoạt của con, ăn, học, ngủ, chơi… Chính vì vậy mà đặt camera siêu nhỏ đã được ngụy trang để hiểu thêm đời sống của con khi không có bố mẹ ở nhà. Vừa là hiểu thêm sinh hoạt của con, vừa là có phương pháp giáo dục con khi trẻ có những dấu hiệu hư hỏng.

Dòng camera ngụy trang siêu nhỏ phù hợp như camera ổ cắm điện lioa, camera đèn bàn học, camera ổ cắm điện âm tường … Những dòng camera quay lén này đều kết nối xem trực tiếp trên điện thoại từ xa 3G hoặc wifi.

Camera Siêu Nhỏ Giám Sát Người Giúp Việc

Một số gia đình có điều kiện có nhu cầu sử dụng camera quay lén vào việc giám sát người giúp việc vừa là bảo vệ tài sản, vừa là đảm bảo sự an toàn cho con cái cũng như ngôi nhà của mình hơn. Một số dòng camera ngụy trang ổ cắm điện, camera cốc sạc, camera modem wifi đây là những dòng camera quay lén có thể hoạt động 24/7 cắm nguồn điện sử dụng mà không phụ thuộc vào thời lượng Pin.

Camera Quay Lén Theo Dõi Vợ Chồng Ngoại Tình

Do hoài nghi, do thiếu chung thủy mà nhiều gia đình, nhiều cặp vợ chồng tìm đến việc lắp đặt camera quay lén, định vị nghe lén để theo dõi người bạn đời của mình. Phần là để có bằng chứng khi nói chuyện, phần là nếu ai có nhu cầu ly dị thì có thể giải quyết được một số quyền lợi về tài sản, hoặc quyền nuôi dậy con cái.

Camera Quay Là Gì Là Công Cụ Phục Vụ Báo Chí Tác Nghiệp

Đối với một số nghành nghề, đặc biệt là các nghiệp vụ báo chí thì sử dụng camera quay lén tác nghiệp đó là một điều đương nhiên. Bạn không thể trực diện để quay phim hay chụp hình khi đối tượng nghi hình không cho phép quay lén. Chính vì vậy gắn camera ngụy trang quay lén lên người, hoặc mang theo camera siêu nhỏ quay lén tác nghiệp là điều cần thiết trong trường hợp muốn bí mật và giấu kín ghi hình.

Camera quay lén có thể lựa chọn như camera nv99, camera nv75, hay như camera kính mắt… Những dòng camera quay lén có thể gắn trên người và di chuyển một cách đơn giản, khó phát  hiện.

Camera Quay Lén là Gì Là Công Cụ Điều Tra Phá Án

Camera quay lén không chỉ phục vụ những nhu cầu cá nhân mà còn đáp ứng những nhu cầu báo chí, và cả điều tra phá án của các lực lượng an ninh. Các thiết bị camera ngụy trang quay lén mini như : Thiết bị định vị nghe lén, camera quay lén nv99, camera nv75…Đây là những dòng camera bí mật, nhỏ nhất và rất khó có thể phát hiện ra đây là camera ngụy trang.

Camera Quay Lén Có Dễ Lắp Đặt Không?

Camera Quay Lén là gì và có dễ lắp đặt không? là các dòng camera ngụy trang, camera siêu nhỏ giấu kín thì việc lắp đặt camera quay lén không quá phức tạp. Bản thân mỗi một chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang đã được giấu kín trong những đồ vật, các thiết kế camera ngụy trang đã rất gần gũi đời thường, chính vì vậy việc lắp đặt camera tại một vị trí là không khó.

Ví dụ như : Camera ngụy trang ổ cắm điện, vì bạn thân đã là ổ cắm điện, nay có thêm mắt camera quay lén bên trong, vậy đơn giản ta chỉ cần đặt camera quay lén tại một vị trí mà ta cần quay.

YaMobile – Camera Quay Lén

►Hotline Tư Vấn Mua Hàng Đặt Hàng: 0949096000 – 0939490900 

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon