Camera quay lén nhà tắm

camera quay lén trong nhà tắm

Camera quay lén trong nhà tắm là dùng camera quay lén giấu trong nhà tắm. Tuy nhiên việc giấu camera trong nhà tắm là hoàn toàn sai trái với pháp luật. Chính vì vậy mọi người cần có sự hiểu biết chính xác về mục đích sử dụng camera quay lén.

Các dòng camera quay lén trong nhà tắm

Thông thường có rất mụch đích sử dụng camera mini siêu nhỏ khác nhau. Tuy nhiên ở mụch đích nào cũng phải tuân thủ đúng pháp luật. Mọi người có thể chú ý tới các sản phẩm thường lựa chọn là camera mini quay trong nhà tắm như :

Camera nv99 ip wifi siêu nhỏ

Với kiểu camera này thì vô cùng nhỏ. Một số đối tượng có nhu cầu lắp camera quay lén trong nhà tắm thường chọn dòng camera này. Chính vì mắt camera nhỏ như hạt đỗ và nó là dòng dễ ngụy trang giấu kín ở mọi chỗ.

camera siêu nhỏ nv99 ip wifi
camera nv99 ip wifi siêu nhỏ

Camera nv99 ip wifi siêu nhỏ này có chất lượng FULL HD 1920*1080P. Chất lượng hình ảnh rõ nét. Camera này là camera ip wifi, được sử dụng như một modem camera giám sát. Tuy vậy có nhiều đối tượng đã chọn camera này với mụch đích xấu trái với pháp luật.

Camera nv99 quay đêm ip wifi

Đây cũng là một dòng camera ip wifi có chức năng hỗ trợ đêm. Là thiết bị quay trong điều kiện không có ánh sáng. Và đương nhiên một số đối tượng xấu đã lợi dụng dùng camera này để trở thành camera ngụy trang trong nhà tắm vì quay được đêm.

camera nv99 đêm ip wifi
cameraquay đêm nv99 ip wifi

Camera nv99 x ip wifi góc rộng

Đây là con camera có góc quay rộng. Hình ảnh rõ nét. Camera cũng có thể xem từ xa bằng 3G hoặc wifi nơi khác. Camera giấu kín quay trong nhà tắm là hành vi trái pháp luật. Vậy nên mọi người có sự cân nhắc kĩ vì đây là hành động sẽ gây tai họa cho người khác.

camera nv99 x ip wifi
camera siêu nhỏ nv99 ip wifi

Cách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm

Thông thường có rất nhiều người không để ý camera quay lén được giấu ở đâu trong nhà tắm. Và ai là đối tượng có giấu camera mini này vào trong đó. Thiết bị camera quay lén càng hiện đại thì vấn nạn này càng trở nên nguy hại. Vì đây là thiết bị có thể điều khiển xem từ xa. Vậy có những cách phát hiện camera mini siêu nhỏ  trong nhà tắm như sau :

  • Xác định vị trí camera ẩn có thể được tìm thấy tại nhà tắm. Bắt đầu tìm kiếm từ những nơi có nhiều khả năng như kệ để đồ tắm hoặc là đèn nhà tắm hoặc ổ cắm điện. Bất cứ chỗ nào bạn đang nghi ngờ là có camera mini siêu nhỏ quay lén trong nhà tắm.
camera mini siêu nhỏ trong nhà tắm
  • Cảnh giác với một lỗ nhỏ, không to hơn chữ “O”, có thể nằm trên bức tường hoặc đồ vật.
  • Các thiết bị phát hiện camera giấu kín cũng không thể hỗ trợ nhanh. Và đôi khi còn bị mất thời gian. Chính vì vậy mọi người thật sự chú ý và quan sát để phát hiện camera quay lén.

Click để xem chi tiết các sản phẩm camera mini. Vừa là biết cách phát hiện camera siêu nhỏ trong nhà tắm vừa là cân nhắc much đích sử dụng.

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

YaMobile – Camera Quay Lén

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác. 

5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon