Định vị nghe lén không dây từ xa

thiết bị định vị giám sát

Định vị nghe lén không dây từ xa là một thiết bị GPS độc lập, có chức năng tự động bắt máy. Ngày nay với sự phát triển nhu cầu theo dõi giám sát con cái hay gia đình. Các mối quan hệ phức tạp gia đình cần được bảo vệ. Vì vậy một thiết bị định vị gps nghe lén từ xa là loại thiết bị thông minh nhất hiện nay.

Thiết bị định vị N13
Thiết bị định vị N13 từ xa

 

Các loại định vị nghe lén hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều dòng đinh vị nghe lén không dây. Tuy nhiên ở mỗi dòng có sự khác nhau về kiểu dáng cũng như chức năng riêng. Hiện nay cameraquaylen.vn có những dòng như :

  • Định vị nghe lén N13

Đây là dạng thiết bị định vị nghe lén không dây siêu nhỏ. Hình dáng mini nên có thể đặt thiết bị ở cứ chỗ nào mà không bị phát hiện. Thời gian hoạt động liên tục là khoản từ 2-4 ngày liên tục check GPS.

Máy nghe lén từ xa
máy nghe lén từ xa định vị chính xác

Ngày nay những vấn đề an ninh tài sản cá nhan như xe ô tô hay xe máy. Hay những thiết bị cần check định vị vị trí thì việc sử dụng định vị nghe lén từ xa không dây n13 là điều vô cùng hữu ích.Ngoài tính năng định vị GPS, thì nó còn là máy nghe lén từ xa chất lượng tốt.

  • Thiết bị định vị nghe lén A9+

Thiết bị định vị nghe lén A9+ là loại thiết bị có thời gian hoạt động lâu nhấy về check GPS vị trí 15-20 ngày hoạt động. Là loại thiết bị định vị có thời gian dùng lâu nhất. Ngoài ra có có chức năng như một máy nghe lén từ xa. Dù ở bất cứ đâu cũng có thể tra định vị vị trí và nghe lén từ xa không dây.

Thiết bị định vị nghe lén không dây
Máy nghe lén từ xa định vị GPS chính xác không dây

Thiết bị định vị nghe lén không dây GPS chính xác nhất hiện nay

Đáp ứng của nhiều khách hàng mong đợi. Thiết bị định vị GPS chính xác nhất hiện nay đó là định vị nghe lén từ xa A9+. Loại thiết bị này không những dễ sử dụng mà có độ chính xác tuyệt đối.Máy nghe lén từ xa chính xác, âm thanh rõ ràng. Dễ dàng giám sát ô tô, xe máy quản lý trực tiếp trên điện thoại.

Định vị nghe lén không dây từ xa
Định vị nghe lén từ xa

Cách sử dụng định vị nghe lén từ xa

Để sử dụng thiết bị định vị nghe lén từ xa này đòi hỏi :

Thiết bị định vị từ xa, hay máy nghe lén từ xa thì cần phải có một chiếc sim điện thoại. Sim có đăng kí gói cước internet hàng tháng để sử dụng.

Trên điện thoại smartphone cần tải ứng dụng định vị nghe lén từ xa để đăng nhập quản lý thiết bị GPS từ xa.

máy nghe lén định vị không dây từ xa
máy nghe lén định vị không dây từ xa

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon