Đồng hồ quay lén ngụy trang giấu kín

camera đồng hồ quay kén

Đồng hồ quay lén ngụy trang giấu kín là kiểu camera siêu nhỏ bí mật rất khó phát hiện. Camera có hình dáng giống như một chiếc đồng hồ bình thường. Ở dạng camera quay lén này có nhiều dạng kiểu dáng ngụy trang khác nhau.

Các loại đồng hồ ngụy trang quay lén

Với nhiều camera trên thị trường hiện nay, tuy nhiên mỗi dòng camera ngụy trang lại có những đặc điểm khác nhau. Camera ngụy trang đồng hồ là kiểu ngụy trang  giấu kín bí mật nhất hiện nay.

Camera đồng đeo tay quay lén ngụy trang dạng dây kim loại

Kiểu dáng giống như một chiếc đồng hồ thông thường khác. Chỉ khác biệt đây là chiếc đồng hồ đeo tay có gắn camera quay lén bí mật rất khó có thể phát hiện. Mọi người có thể dụng nó trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Linh hoạt được mọi vị trí hoàn cảnh để sử dụng camera ngụy trang quay lén.

camera đồng hồ đeo tay ngụy trang
camera ngụy trang đồng hồ đeo tay

Chất lượng hình ảnh camera ngụy trang FULL HD rõ nét. Kiểu dáng đồng hồ camera sang trọng, dễ ngụy trang quay lén bí mật. Bộ nhớ trong 8G.

Đồng hồ đeo tay wifi camera ngụy trang kết nối điện thoại

Đây là kiểu dáng quay lén bí mật mà rất khó phát hiện. TIện lợi với bộ nhớ trong lên tới 32G dễ dàng lưu trữ hình ảnh video. Camera chất lượng rõ nét 1920*1080p FULL HD. Đồng hồ camera quay lén này có kết nối xem trực tiếp trên điện thoại. Dễ dàng điều chỉ góc quay cho phù hợp.

Đồng hồ wifi camera kết nối điện thoại
camera đồng hồ đeo tay ngụy trang kết nối điện thoại

Camera đồng hồ bàn wifi quay lén

Với kiểu dáng ngụy trang đồng hồ để bàn bạn dễ dàng ngụy trang quay lén trong văn phòng làm việc rất khó có thể nhận biết. Dòng camera quay lén này có thể sử dụng linh hoạt khắp nơi, bàn làm việc, cửa hàng, nhà riêng… Chính vì tiện lợi này nhiều người sử dụng đồng hồ bàn camera là camera ngụy trang giám sát ở nhà bí mật.

Camera giấu kín quay lén đồng hồ bàn quay đêm
camera quay lén đồng hồ để bàn wifi

Camera ngụy trang đồng hồ bàn IP WIFI

Đồng hồ bàn dạng camera IP WIFI là dạng camera kết nối xem trực tiếp trên điện thoại từ xa 3G hoặc wifi nơi khác. Việc giám sát xem từ xa dễ dàng quản lý mọi nơi đặt camera quay lén. Hiện nay có rất nhiều dòng camera giám sát từ xa với kiểu dáng tinh vi, nhưng kiểu dạng đồng hồ để bàn này là dạng ngụy trang siêu thần thánh. Bởi vậy mà dòng thiết bị camera ip wifi này đang là lựa chọn tin cậy của nhiều người tiêu dùng.

camera ip wifi đồng hồ bàn ban đêm
camera quay ban đêm đồng hồ bàn ip wifi

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường wifi giấu kín

Giống như cái tên camera ngụy trang đồng hồ treo tường thì đâu là dòng camera siêu nhỏ được giấu kín bí mật trong chiếc đồng hồ treo tường thông thường. Đây là mẫu camera giấu kín bí mật và rất khó có thể phát hiện. Với mẫu sản phẩm camera này thì giám sát tổng thể phòng làm việc, nhà hoặc cửa hàng mà bằng mắt thường không biết được.

camera Đồng hồ treo tường wifi
camera ngụy trang quay lén đồng hồ treo tường wifi

Đồng hồ camera quay lén khó phát hiện

Từ kiểu dáng ngụy trang đồng hồ với nhiều hình dạng khác nhau. Bởi vậy đây là sản phẩm camera ngụy trang quay lén bí mật mà rất nhỏ. Ngoài ra một  số mẫu đồng hồ quay lén có kết nối xem trực tiếp trên điện thoại đây là sự tiện ích cho việc giám sát không dây từ xa. Không đễ gì có thể nhận biết đây là sản phẩm siêu nhỏ mini camera có ngụy trang giấu kín bí mật như thế này.

Chất lượng camera quay lén rõ nét

Thông số cơ bản của những dòng camera quay lén này là full hd rõ nét. Chính vì vậy đây là dòng camera ngụy trang quay lén chất lượng cao mà shop đang cung cấp cho thị trường. Mọi người có thể tin tưởng mua và sử dụng. Đồng hồ quay lén luôn là sản phẩm camera quay lén được ưu tiên mua và sử dụng hiện nay. Kể cả về mặc ngụy trang giấu kín cũng như là tính năng sử dụng hiện đại nhất hiện nay.

Mọi người có thể xem video chất lượng sản phẩm camera quay lén mà shop đang kinh doanh trên youtube : cameraquaylen mọi thông tin liên lạc mọi người có thể xem thêm phía dưới. Trân trọng cảm ơn ạ!

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon