Móc khóa camera quay lén giấu kín

móc khóa camera

Móc khóa camera quay lén giấu kín là dòng camera ngụy trang rất khó bị phát hiện. Sử dụng camera ngụy trang quay lén trong cuộc sống hiện đại không phải hiếm gặp. Mỗi một nhu cầu sử dụng camera ngụy trang lại có sự khác biệt ở các mẫu quay lén.

Camera móc khóa dạng ngụy trang rất phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Nói chung dạng camera ngụy trang linh hoạt sử dụng ở mọi nơi. Chính vì thế mà sản phẩm camera giấu kín móc khóa được nhiều người lựa chọn mua dùng.

Các loại móc khóa camera quay lén

Trên cơ sở dựa sự đa dạng mẫu để có những sản phẩm quay lén đa dạng như móc chìa khóa ô tô, hay chất lượng ình ảnh của camera.

Camera móc khóa H1 VGa ngụy trang quay lén

Kiểu camera móc khóa giá cả cũng phù hợp với nhiều người dùng, ai có nhu cầu sử dụng bí mật ngụy trang đều có khả năng mua. Chất lượng hình ảnh là 640*480P, ngụy trang giấu kín khó phát hiện mắt quay lén.

camera móc khóa h1 quay lén
móc khóa h1

Móc khóa K3 Camera ngụy trang

Khác với dòng móc khóa H1 đây là dòng camera ngụy trang như một chiếc chìa khóa ô tô thông thường, có chất lượng hình ảnh rõ nét 1920 *1080p. Không thể phát hiện mắt camera ngụy trang giấu kín trong chiếc chìa khóa K3 này.

camera móc khóa k3
camera móc khóa k3 giấu kín

Camera móc khóa k2 chất lượng cao nhất

Rất nhiều khách hàng phản hồi lại là sử dụng camera móc khóa k2 dùng tốt quá, chất lượng lại rõ nét và âm thanh lại thu to. Khi chọn mẫu ngụy trang móc khóa chúng tôi luôn có tư vấn về tất các lại camera quay lén ngụy trang. Nhưng ở mẫu móc khóa camera này luôn được shop ưu ái vì đây là sản phẩm móc khóa ngụy trang quay lén tốt nhất lại dễ sử dụng.

Móc khóa camera k2
camera móc khóa k2

Camera móc khóa K1 giấu kín ngụy trang

Sản phẩm móc khóa K1 như là sản phẩm con nối tiếp sản phẩm camera móc khóa k2. Chất lượng tốt của móc khóa camera quay lén đang được mọi khách hàng đánh giá cao. Không chỉ vì chất lượng hình ảnh đẹp , mà móc khóa ngụy trang quay lén còn là ngụy trang kín đáo khó phát hiện.

camera móc khóa k1
Móc khóa camera k1

Tại sao dòng ngụy trang camera sử dụng nhiều

Móc khóa camera ngụy trang được sử dụng tiện ích trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy đây là dòng thiết bị máy quay lén mini  thông minh trong công nghệ số hiện nay. Vừa đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng lại dễ ngụy trang giấu kín bí mật mà không thể phát hiện.

Chất lượng hình ảnh của camera móc khóa

Phần đa các sản phẩm camera mini siêu nhỏ đều được shop giới thiệu chất lượng hình ảnh thông qua video. Mọi người có thể bấm thông tin phía dưới để biết thêm và sản phẩm muốn mua.

Camera móc khóa quay lén có nhiều kiểu dáng và chất lượng cũng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng nhanh chóng.

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon