Camera Nguỵ Trang Mini Giá Rẻ Nhất

Camera nguỵ trang mini giá rẻ nhất hiện nay mà mọi người đang quan tâm.

1 chiếc camera nguỵ trang mini giá rẻ nhất giá tầm khoảng bao nhiêu. Giá rẻ nhất ở các dòng camera mini chỉ từ 175k cho 1 sản phẩm. Và có nhiều phân khúc giá khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu chất lượng của camera.

Từng dạng camera nguỵ trang giá rẻ thì chất lượng sẽ ở mức nhìn rõ đẹp. Nếu bạn muốn chất lượng nét rõ hơn chuẩn FullHD 1080p. Và kiểu dáng nguỵ trang tinh tế hơn. Thì giá sẽ từ 500k trở lên bạn đã được 1 sản phẩm camera nguỵ trang giấu kín nhỏ gọn chất lượng cao. Và hoàn thiện về thiết kê.

Camera nguỵ trang mini siêu nhỏ có nhiều tính năng thêm vào đó sẽ đi đôi với giá thành của nó sẽ nhỉnh hơn 1 tẹo so với các dạng camera nguỵ trang quay lén mini chỉ ghi hình trên thẻ nhớ.

Camera siêu nhỏ IP WIFI sẽ có những dạng nguỵ trang giấu kín chuyên nghiệp hơn. Và được nhiều người tín nhiệm về tính năng của nó dễ thao tác. Đơn giản mà còn có thể truyền tải hình ảnh trực tiếp từ camera về chiếc điện thoại của mình. Kể cả bạn đang đi công tác ở nước ngoài thì chiếc camera siêu nhỏ IP WiFi sẽ là 1 trợ thủ bảo vệ đắc lực cho căn nhà của bạn, hoặc là 1 người giám sát có thể thông báo cho bạn bất cứ lúc nào khi bạn cần.

Bên cạnh đó, chiếc camera siêu nhỏ ip wifi không phải chỉ là 1 dạng mà nó nhiều dạng hình thù khác nhau cho bạn linh hoạt được nhiều cách dùng, vị trí lắp đặt camera. Hình dáng của chiếc camera ip wifi này thì có 3 kiểu dáng thông dạng như:

Camera DIY nguỵ trang IP WiFi: là những loại camera siêu nhỏ dạng tự chế (DIY) chỉ 1 mạch main mà dây camera. Dạng này rất được chuộng và sản phẩm bán chạy, vì bạn có thể linh hoạt tự đặt camera bất kì chỗ nào nếu muốn, nó chỉ mất thời gian về phần tự nguỵ trang, nhưng đổi lại khả năng bí mật thì được đánh giá cao, và khó bị phát hiện nhiều nhất. Như những dòng camera siêu nhỏ v99 ip wifi, có nhiều phiên bản khác nhau. Tuỳ thuộc mục đích dùng của mỗi người sẽ lựa chọn 1 chiếc camera siêu nhỏ v99 phù hợp.

camera nguỵ trang giá rẻ

Camera V99 dây dù IP WiFi FullHD, đây là camera được bán chạy nhất tại Thám Tử Công Nghệ

camera nguỵ trang giá rẻ

Camera V99 X2 IP WiFi FullHD (là 1 chiếc camera siêu nhỏ gọn nhất của dòng camera v99)

camera nguỵ trang giá rẻ

Camera V99 Pro quay đêm IP WiFi FullHD, camera hỗ trợ quay tốt ban đêm

camera nguỵ trang giá rẻ

Camera nguỵ trang IP WiFi: kiểu dáng được tạo hình nguỵ trang sẵn, khi dùng thì bạn không cần tốn thời gian để setup camera, mà chỉ việc cầm camera ra và ghi hình.

Xem thêm: Top 4 Camera V99 IP WiFi FullHD HOT nhất thị trường hiện nay.

Camera bút IP WiFi HD

Camera sạc dự phòng IP WiFI FullHD

Camera cúc áo IP WiFi FullHD

Camera cóc (củ) sạc iPhone

…và còn rất nhiều mẫu mã khác bạn có thể kham khảo ở đây Camera Nguỵ Trang IP WiFI

Camera nguyên khối không đặc thù IP WiFi: camera GSD10, Camera GSD20 và camera Ball…

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

5/5 - (11 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon