Camera sạc dự phòng ngụy trang giấu kín IP wifi xem từ xa 3G/ WIFI

Camera sạc dự phòng ngụy trang giấu kín IP wifi xem từ xa 3G/ WIFI

Camera ngụy trang sạc dự phòng, là dòng camera ngụy trang tinh tế và bí mật nhất hiện nay. Và nó còn sở hữu dung lượng pin lớn nhất trong những dòng camera ngụy trang giấu kín, có tính năng IP WiFi xem trực tiếp từ xa.

Camera ngụy trang sạc dự phòng

Camera sạc dự phòng ngụy trang giấu kín IP wifi xem từ xa 3G/WIFI
Camera sạc dự phòng ngụy trang giấu kín IP wifi xem từ xa 3G /WIFI, dung lượng 10.000mAh dùng được liên tục khoảng 12 tiếng liên tục xem được từ xa trên điện thoại từ xa giám sát không dây dù ở đâu cũng có thể quan sát. Chỉ với 2.400k bạn đã có một cục sạc camera quay lén ngụy trang.
Camera ngụy trang sạc dự phòng
Camera ngụy trang sạc dự phòng bí mật IP WiFi xem từ xa 3G/ WIFI
Camera Ngụy trang quay lén cục sạc dự phòng hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 128G, dễ dàng sử dụng cho mọi hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể đặt giám sát nhà riêng, cửa hàng, hay những việc cá nhân… Hình dáng ngụy trang sạc dự phòng nên cơ bản rất khó có thể phát hiện ra. Chất lượng FULL HD 1920*1080p Hình ảnh rõ nét, hỗ trợ quay thiếu ánh sáng.
Camera ngụy trang sạc dự phòng
Camera ngụy trang sạc dự phòng giấu kín IP wifi xem từ xa 3G/WIFI
Camera ngụy trang pin sạc dự phòng còn có thể sạc pin cho thiết bị ngoài như: Điện thoại, tai nghe bluetooth, loa nghe nhạc…
Bên ngoài, chiếc camera sạc dự phòng có thiết kế bên ngoài là khối nhôm ánh vàng, tôn lên vẻ sang trọng khi cầm trên tay, hoặc bảo vào balo, túi xách.
https://www.youtube.com/watch?v=djgLChFwkEE
Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon