Bạn đã biết về Camera Siêu Nhỏ Nguỵ Trang IP WiFi?

camera ngụy trang loa nghe nhạc

Camera siêu nhỏ nguỵ trang IP WiFi là gì?

camera siêu nhỏ nguỵ trang

Chiếc camera siêu nhỏ nguỵ trang là các loại nguỵ trang thông dụng. Phổ biến hiện nay mà sử dụng hằng ngày như: Móc khoá treo xe oto, móc treo quần áo, bút viết, hồng hồ treo tường và kể cả đồng hồ đeo tay. Và không thể thiếu là chiếc bật lửa sử dụng hằng ngày mà nhà nào cũng không thể thiếu được.

Camera bút (viết) FullHD 1080p – Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32G

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Camera Bút FullHD tại ĐÂY

camera siêu nhỏ ngụy trang

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm camera quay lén ngụy  trên tại các link kham khảo bên dưới:

Và những chiếc camera có những tính năng cơ bản. Thì phân khúc giá cả cũng có phần khác nhau về các tính năng tiện dụng như là có thể share/ copy/ tải về trên ngay trên chiếc điện thoại.

camera siêu nhỏ nguỵ trang

Và không cần mất quá nhiều thời gian để lấy thẻ nhớ copy sang thiết bị khác. Và đặc biết có còn có thể xem được từ xa trên điện thoại bằng 3G/ WiFi dù bạn ở bất kì nơi nào. Chỉ cần trên chiếc điện thoại của bạn có dữ liệu mạng là bạn có thể nhìn thấy chiếc camera đang ghi hình lại truyền tải đến bạn.

 

Video chất lượng của chiếc camera Sạc dự phòng 10.000mAh IP WiFi chuẩn chất lượng FullHD1080p, rõ đẹp sắc nét

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm camera quay lén ngụy  trên tại các link kham khảo bên dưới:

Hơn thế nữa, ở chiếc camera siêu nhỏ nguỵ trang IP WiFi không chỉ dừng lại ở đó. Nó còn cho bạn có thể tuỳ chỉ nhiều sự lựa chọn độ phân giải để xem ONLINE. Kể cả tuỳ chỉnh chất lượng lưu video trên thẻ nhớ cũng có thể lựa chọn FullHD 1080p/ hoặc HD 720p/ VGA 640p. Mọi điều giờ đây sẽ đơn giản hơn khi chỉ cần 1 chạm trên chiếc smart phone của chính mình.

Những camera ngụy trang ip wifi luôn là những sản phẩm được ưa chuộng nhất vì tính năng động, và dễ dàng quản lý theo dõi giám sát. Đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi ngươi để giám sát nhân viên, theo dõi người giúp việc, hay là 1 chiếc camera thám tử để phục vụ điều tra bí mật hơn.

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon