Tại Sao có nhiều dòng camera nguỵ trang V99 quá vậy?

Tại sao ThamTuCongNghe.vn có nhiều dòng camera nguỵ trang v99 quá vậy?

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể nhận thấy camera nguỵ trang v99 có rất nhiều. Và chưa rõ chất lượng và tính năng ra sao? Và giá cả cũng hời hơn bên Thám Tử Công Nghệ. Nếu bạn có những câu hỏi đó thì hãy đọc tiếp bài viết này.

Camera v99 chia ra 2 dòng chuẩn duy nhất mà bạn cần nên phân biệt rõ

Camera V99 siêu nhỏ WiFi VGA 480p

camera nguỵ trang v99

Là dòng camera v99, với thiết kế 1 mạch main điều kiểu, và kèm nó là 1 dây camera. Dây camera của dòng v99 siêu nhỏ này là dạng dây film, mỏng manh, nếu dùng không cẩn thận bạn rất dễ làm hỏng dây camera nếu không được tư vấn cách dùng kĩ. Và điều đặc biệt là chiếc camera v99 siêu nhỏ này không thể lưu trữ trên thẻ nhớ. Nó chỉ có tính năng xem trực tiếp ở khoảng cách gần 500m đổ lại (không vậy chắn). Chiếc camera siêu nhỏ này, nhìn trông gọn gàng hơn các dòng camera v99 IP WiFI nhưng tính năng bị hạn chế rất nhiều. Nó chỉ thích hợp cho những ai thích trải nghiệm, hoặc dùng camera v99 siêu nhỏ để làm vật quan sát cự ly gần, thì nó thích hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản.

Còn riêng về chiếc camera V99 IP WiFI trên thị trường hiện nay, thì mọi người lưu ý, họ kinh doanh rất nhiều version (phiên bản), nó nghiêng về giá và chất lượng. Thường thì có chất lượng VGA 480p, chi phí rất rẻ, và sống sánh thì không ổn định. Điều đó chỉ khi nào mua với giá hời về trải nghiệm chất lượng camera thì bạn sẽ rõ câu trả lời vì sao có giá tiền đó.

Camera V99 IP WiFI Chuẩn FullHD 1080p

camera nguỵ trang v99

Là dòng camera được nhiều người tinh dùng, và tín nhiệm cao vì sự đa dạng phổ thông của nó. Camera V99 IP WiFi là dạng camera xem được từ xa bằng 3G/ WiFi trên chiếc smartphone phổ thông hiện nay. Hỗ trợ tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Và nó còn có nhiều sự lựa chọn kiểu dáng. Chất lượng cho mọi người dễ dàng lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu cần sử dụng 1 chiếc camera đầy đủ mọi chức năng của chiếc camera quan sát thu nhỏ.

Các dòng camera v99 IP WiFi phổ biến hiện nay là những dòng sau

Camera V99 X2 IP WiFi, chuẩn FullHD 1080p.

camera nguỵ trang v99

Mang thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, không rờm ra. Bản chất nó là dạng pin liền trong main, nên sẽ thấy gọn gàng hơn. Vì angten thu sóng cũng được làm tinh tế hài hoà giữa main mà không bị mất cân đối. Camera V99 X2 này hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32G cho bạn lưu trữ được tầm 6h ở độ phân giải cao nhất FullHD 1920*1080p.

Camera V99 dây dù IP WiFi chuẩn FullHD 1080p (Best Seller)

camera nguỵ trang v99

Đây là mặt hàng bán chạy nhất tại Thám tử công nghệ. Sản phẩm nhìn tổng quan thiết kế có vẻ hầm hố, rờm rà. Bởi đi kèm nó là pin rời 2200mAh dùng được tầm 6h liên tục. Ở chiếc camera v99 dây dù IP WiFi chuẩn FullHD 1080p này, nó còn sở hữu góc quay chuẩn 120 độ cho tầm quan sát như mắt thường. Cho bạn góc nhìn thực tế hơn khi giám sát.

Camera V99 X IP WiFi chuẩn FullHD 1080p

camera nguỵ trang v99

Đặc điểm nổi bật của chiếc camera V99 X IP WiFi này là sở hữu mắt camera góc rộng 170 độ cho bạn có tầm nhìn rộng bao quát hơn. Giảm đi chi phí lắp nhiều camera. Ở chiếc camera V99 X khác biệt so với các dòng camera v99 dây dù, V99 Pro là nó được thêm phần bảo vệ mạch main bởi vỏ bọc nhựa chắc chắn. Giảm đi sự khó chịu toả nhiệt trong quá trình sử dụng. Cho bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Thẻ nhớ tối đa cho camera v99 X IP WiFi này là 32G. Lưu trữ được tầm 6h ở chế độ cao nhất chuẩn FullHD 1080p. Có thể ghi đè nếu thẻ nhớ đầy, không cần mất thời gian thay thẻ khác.

Camera V99 X Pro IP WiFi chuẩn FullHD 1080p

(Hình ảnh đang cập nhật)

Đặc điểm nổi bật của chiếc camera V99 X IP WiFi này là sở hữu mắt camera góc rộng 170 độ cho bạn có tầm nhìn rộng bao quát hơn. Giảm đi chi phí lắp nhiều camera. Ở chiếc camera V99 X khác biệt so với các dòng camera v99 dây dù. Camera V99 Pro là nó được thêm phần bảo vệ mạch main bởi vỏ bọc nhựa chắc chắn, giảm đi sự khó chịu toả nhiệt trong quá trình sử dụng. Cho bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Thẻ nhớ tối đa cho camera v99 X IP WiFi này là 32G lưu trữ được tầm 6h chuẩn FullHD 1080p. Có thể ghi đè nếu thẻ nhớ đầy, không cần mất thời gian thay thẻ khác.

Camera V99 Pro Quay Đêm IP WiFi Chuẩn FullHD 1080p

camera nguỵ trang v99

Là dòng camera v99 IP WiFi duy nhất có hỗ trợ quay đêm, với đèn hồng ngoại chuyên dụng. Vì sao gọi là đèn hồng ngoại chuyên dụng. Vì đèn hồng ngoại không thể nhìn thấy bằng mắt thường như trên camera quan sát (đèn hồng ngoại ở chiếc camera quan sát là đã tích hợp đèn LED để báo hiện khi quay đêm, thiếu sáng). Ở chiếc camera V99 Pro IP WiFI này nó được trang trang bị 4 mắt đèn hồng ngoại. Được bố trí hợp lý đều xung quanh mắt camera, để góp phần toả sáng đèn cho mắt camera quay thiếu sáng quay đêm tốt hơn. Thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 32G lưu trữ được tầm 6h ở chế độ cao nhất chuẩn FullHD 1080p.

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Hà Nội và Các Tỉnh Khu Vực Miền Bắc:

►379 Đội Cấn, Ba Đình – Tel: 0949096000 Ms. Nhâm

(Vui lòng gọi trước khi đến)

Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Khu Vực Miền Nam:

►406 Cộng Hoà, Tân Bình – Tel: 0939490900 Ms. Ngà

(Vui lòng gọi trước khi đến)

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon