Những điều cần biết về Camera V99 Dây Dù IP WiFi FullHD 1080p

Những điều cần biết về Camera V99 Dây Dù IP WiFi FullHD 1080p. Camera V99 IP WiFi, chuẩn FullHD 1080p là những dòng camera được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì tính tiện dụng, dễ dàng điều khiển, thao tác mọi thứ đơn giản hơn qua app trên điện thoại thông minh. 

Hỗ trợ tất cả mọi tính năng trên 2 hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) và Android (Samsung, LG, Oppo, Sony, Tablet…)

Và đây là chiếc Camera V99 dây dù IP WiFi FullHD 1080p chất lượng hình ảnh rõ nét ở độ phân giản 1920*1080p. 

Những điều cần biết về camera v99 dây dù ip wifi

Và giá của nó trên thị trường rất nhiều giá làm cho bạn tưởng “giá hời” và quyết định mua nó nhưng chất lượng thì không được như mong muốn. Hình ảnh thì mờ nhoẹt, sóng không ổn định, lúc được lúc không. Thì làm sao bạn biết được chiếc camera có đúng chuẩn như những gì ở YaMobiles – CameraQuayLen.vn đang review hay không?

Những điều cần biết về camera v99 dây dù ip WiFi FullHD 1080p

Để có thể kiểm tra được những điều đó, bạn có thể xem kham khảo 3 cách sau đây, để có thể chọn được sản phẩm Camera V99 dây Dù IP WiFi đúng giá trị của bạn bỏ ra.

Những điều cần biết về camera v99 dây dù ip wifi

Luôn đi đầu về giá cả, vì người xưa có câu “Tiền nào của nấy” thì bạn có thể hình dung được rằng. Muốn ăn ngon – đẹp mắt – an toàn.

Bạn phải trả chi phí rất đắc đó cho những điều bạn mong muốn là “hoàn hảo nhất”. Thì không có việc gì ăn ngon mà có giá rẻ, thì chất lượng đồ ăn cũng đã bị “phù phép hoá” thành những đẹp mã bề ngoài còn phần lượng thì sao bạn cũng đã rõ.

Ở chiếc Camera V99 dây dù IP WiFi này cũng thế đó. Các dòng Camera V99 IP WiFI FullHD 1080p phổ biến hiện nay.

Camera V99 X2 IP WiFi, chuẩn FullHD 1080p.

Camera V99 dây dù IP WiFi chuẩn FullHD 1080p (Best Seller)

Camera V99 Pro Quay Đêm IP WiFi Chuẩn FullHD 1080p

Camera V99 X IP WiFi chuẩn FullHD 1080p

Giá trị cho 1 chiếc camera chuẩn FullHD 1080p thì giá cũng không bao giờ dưới 1 triệu đồng. Bạn nghĩ rằng, chất lượng cho bạn rõ đẹp sắc nét, độ ổn định khi bạn giám sát – theo dõi từ xa. Mà không bị delay (trễ) thì nó mới đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bạn.

Chứ không phải mua 1 chiếc camera về mà xem thì mờ căm, sóng thì không thể xem được khi đi ra xa cách camera vài trăm mét.

Vậy bạn bỏ ra giá trị tiền thấp hơn, bạn có được sản phẩm bạn mong muốn chưa?

Hay chỉ mang cái bực vào người rồi lại đi kèm 1 câu nói thiên thu “mua hàng online toàn lừa đảo”.

Ở đây không ai lừa bạn, mà chỉ vì cái giá rẻ bạn nghĩ rằng YaMobiles – CameraQuayLen.vn bán mắc bán giá trên trời. Nhưng đâu biết rằng, hàng thật giá đúng, và được support (hỗ trợ tận tình về kĩ thuật) cho bạn khi không biết sử dụng.

Những điều cần biết về camera v99 dây dù ip wifi

Kế tiếp là về chất lượng chuẩn của Camera V99 dây dù IP WiFi chuẩn FullHD 1920*1080p tỉ lệ 16:9. Đây là thông số kỹ thuật chuẩn của chiếc camera có chất lượng FullHD 1080p. Nếu bạn đọc thông số mà thấy những dòng trên thì bạn phải yêu cầu người bán chứng minh điều đó cho bạn.

Bằng cách, xuất file video từ chiếc Camera V99 dây dù IP WiFi. Để bạn thấy tận mắt thông số “Resolution” (độ phân giải có đúng 1920*1080p hay không?

Và đừng quan tâm trên app nó hiển thị thế nào, điều cốt lỗi là ở file được lưu trên thẻ nhớ, mới là điều cuối cùng và có độ tin cậy cao nhất.Những điều cần biết về camera v99 dây dù ip wifi

Và điều cuối cùng là về độ bắt sóng, bắt mạng wifi và xem trực tiếp trên điện thoại bằng 3G.

Bạn có thể kiểm tra cho chiếc Camera V99 dây dù IP WiFi chuyển kết nối với wifi chủ (Wifi mà tại nơi bạn đặt camera V99 ấy).

Và check xem trên điện thoại bằng 3G hoặc WiFi (mạng wifi khác với wifi mà chiếc Camera V99 dây dù vừa kết nối vào). Để xem độ ổn định có xem được không. Thì đó là cách để bạn biết được chiếc camera V99 dây dù mình mua có xem được từ xa hay không.

Đây là những điều cần biết về camera v99 dây dù ip WiFi.  cách kiểm tra (check) camera v99 dây dù cơ bản về những tính năng vốn có của dòng Camera V99 IP WiFi này. Tuy hơi lằn nhằn mất thời gian, nhưng nó đảm bảo được hàng đúng chuẩn chất lượng.

Hàng Thật Giá Đúng. Chứ đừng sợ mất thời gian mà không kiểm tra rồi lại tiền mất tật mang. 

YaMobiles – Camera Quay lén chúc bạn thành công, và 1 ngày tốt lành.

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon