Hướng Dẫn Cách Phát Hiện Camera Quay Lén Siêu Nhỏ Bí Mật tại Khách Sạn, Nhà Nghỉ Hiệu Quả Nhất

Cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn (hotel)  hiệu quả nhất hiện nay

Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ tại khách sạn. Hiện nay, sự đa dạng các loại camera quay lén rất nhiều và sử dụng rộng rãi. Nhiều người quan tâm cách nhận biết. Và phát hiện ra camera quay lén ở những nơi nhạy cảm riêng tư cá nhân. 

Bạn cũng đang quan tâm điều này chăng? Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ tại khách sạn

Để phát hiện được bạn đang có bị theo dõi bởi những chiếc camera siêu nhỏ, được nguỵ trang tinh vi thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để kiểm tra kĩ nhà nghỉ, khách sạn bạn đang thuê.

Bước 1: Kiểm tra tổng quan

Tắt hết đèn, kiểm tra mọi góc ngách khuất trong căn phòng. Xem có xuất hiện ánh đèn sáng lên bởi những chiếc camera nguỵ trang siêu nhỏ. Thường đèn xuất hiện trên những chiếc camera này là: Đỏ, Vàng, Xanh hoặc xanh đỏ. 

Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ bí mật tại khách sạn
Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ tại khách sạn

Kiểm tra những vật dụng để bày trang trí trong căn phòng (có thể có camera nguỵ trang trong đó). Hãy xác định giường của bạn ở vị trí nào, và nhìn theo bán kính tầm 5m (theo hình cung cánh quạt) bạn sẽ dễ dàng kiểm tra mà không bỏ xót vật dụng nào đáng nghi ngờ.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết

Sau khi bạn đã kiểm tra tổng quan căn phòng xong, bạn nên kiểm tra 1 lần nữa chi tiết hơn. Lần này bạn vẫn tắt đèn ở phòng đi, và dùng chính camera trên smart phone của bạn, để làm trợ thủ phụ giúp bạn phát hiện camera nhé. 

Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ bí mật tại khách sạn

Lưu ý ở đây: Tuỳ điện thoại bạn đang sử dụng mà chiếc mắt camera trên điện thoại có nhận ra được tín hiệu hồng ngoại của camera siêu nhỏ hay không. Bước này đừng qua loa nhé. Rất dễ bỏ xót. Hãy chuyển sang chế độ chụp/ quay để check đi check lại từ góc ngách khuất trong căn phòng, Tivi, quầy bar mini, điều hoà, màn chắn nắng…

Check our bestsellers!

Camera Ngụy Trang

Móc Khóa Camera Ngụy Trang

175.000 VNĐ
-13%

Camera IP WiFi Siêu Nhỏ

Camera V99 Pro Quay Đêm IP WiFi

Original price was: 1.550.000 VNĐ.Current price is: 1.350.000 VNĐ.
-16%
MỚI

Camera IP WiFi Siêu Nhỏ

Camera V99 X IP WiFi

Original price was: 1.650.000 VNĐ.Current price is: 1.380.000 VNĐ.

Bước 3: Kiểm tra phát hiện ra camera điều khiển từ xa (bước này dành cho những ai rành về Công nghệ tí)

Bạn sẽ tải app Net Analyzer (Free), WiFi Analyzer Network Tools (có phí), Hoặc Fing – Network Scanner…để có thể check được có thiết bị camera ip wifi đang theo dõi từ xa hay không.

Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ bí mật tại khách sạn    Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ bí mật tại khách sạn

Để sử dụng được những Tools check này, trước tiên bạn phải kết nối wifi tại nhà nghỉ, khách sạn của bạn đang ở. Và bật app lên để kiểm tra. Bạn sẽ nhẩn ra những Address IP như sau: 192.168…108:xx đây là địa chỉ của camera ip wifi các loại camera nguỵ trang siêu nhỏ trên thị trường hiện nay. Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ tại khách sạn

Đây là các bước giúp bạn kiểm tra được bạn có đang bị theo dõi hay không. Hãy tự bảo vệ chính mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

5/5 - (4 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon