Tại Sao Nhiều Người Sử Dụng Camera Quay Lén?

Camera Ngụy Trang Khó Phát hiện

Tại Sao Nhiều Người Sử Dụng Camera Quay Lén?

Vậy tại sao nhiều người sử dụng camera quay lén, chắc có lẽ mọi người đang quan tâm tiêu đề mà tôi đề cập đến? Hôm nay, Thám Tử Công Nghệ chuyên kinh doanh các loại camera nguỵ trang, camera siêu nhỏ giấu kín. Sẽ làm rõ bạn những vấn đề đã nói trên.

tại sao nhiều người sử dụng camera quay lén

Ai là người cần tìm mua camera quay lén?

Sao họ không dùng camera công khai ghi hình mà lại mua những camera quay lén nguỵ trang để ghi hình? Mục đích của họ chọn camera quay lén là gì?

Camera nguỵ trang là dạng camera được thiết kế khá đơn giản về ngoại hình vẫn thiết kế mạch main bên trong. Và nhiệm vụ chính của nó duy nhất chỉ ghi hình, và cho người dùng 1 cách tinh tế nhất về độ nhỏ gọn của nó.

tại sao nhiều người sử dụng camera quay lén

Sau đây là những trường hợp mà đối tượng người dùng tìm đến để mua camera quay lén:

  1. Có những khách đến mua camera, đã có nói họ đã gắn rất nhiều camera quan sát nhưng vẫn không thể nào kiểm soát được, xe trước cửa tiệm vẫn bị trộm cắp.
  2. Hay nhà có lắp camera quan sát nhưng vẫn bị người làm qua mặt trộm vặt đồ đạc linh tinh trong nhà.
  3. Còn có những tình cảm con em nhà mình đi học mẫu giáo (mầm non) khi về đến nhà thì trẻ lại rụt rẻ không muốn đi học. Hoặc thậm chí trẻ còn có dấu vết bầm tím trên thân thể.
  4. Những thám tử cần lấy bằng chứng 1 cách bí mật để điều tra phi vụ nào đó của khách hàng cần đến họ.
  5. Những bậc phụ huynh tìm mua camera quay lén để giám sát con cái học hành có trển mảng không, có sử dụng chất kích thích, có sử dụng hàng cấm trong phòng cá nhân hay không

tại sao nhiều người sử dụng camera quay lén

Rất nhiều lý do, nguyên nhân khác nhau mà họ cần tìm đến camera quay lén để có 1 góc nhìn chân thực hơn. Mà không phải bị đối tượng họ cần ghi hình tránh né bởi những góc camera công khai. Thường thì khi mọi người thấy camera trực tiếp trước mắt đa phần mọi người đều hành động để đối phó. Còn thực tế thì chỉ những chiếc camera nguỵ trang quay lén mới có thể là mắt thần công tâm nói lên sự thật, 1 cách công bằng nhất. Và nó ghi hình toàn bộ mọi hành động khi bạn không nhìn thấy sự hiện diện của chiếc camera.

Thực hư về camera quay lén?

Còn nhiều ý kiến trái chiều, nghĩ rằng dùng camera quay lén là xấu, là biến thái. Thì cái đó còn phụ thuộc và hành động mà bạn ghi hình là gì. Chứ đừng đổ lỗi cho thiết bị vô tri. Bạn là người có tri có giác. Nên bạn hành động thì suy nghĩ cho kĩ điều bạn làm ĐÚNG hay SAI? Thì khi đó bạn dùng camera quay lén mục đích xấu hay đẹp là ở đối tượng người dùng.

Ví dụ đơn giản:

Nhà sản xuất con dao, mục đích của họ chỉ là để người tiêu dùng dùng sản phẩm của họ. Là con dao để chế biến những món ăn (thịt, cá, rau củ quả) hoặc cắt những vật văn phòng phẩm như (giấy, bao, dây…). Còn người dùng họ mua dao về sử dụng chế biến thức ăn là chuyện đúng với mục đích NSX muốn hướng đến. Thì đó là hành động tích cực. Vậy còn những thành phần đối tượng khác họ mua con dao để hành hung hoặc thậm chí giết người gây tội, thì đó là do bản thân họ chủ động làm việc phạm pháp. Vậy là công an đi bắt người sản xuất ra con dao đó à? Hay đi bắt kẻ cầm dao giết người. Vậy cho nên bạn dùng con dao hay cây kéo vào việc gì thì do chính bản thân bạn làm chủ và quyết định nó làm điều tốt hay xấu cũng là chính đôi tay và bộ não bạn điều khiển. Nhớ đừng đổ lỗi cho vật vô tri mang tội.

Qua đây, Thám Tử Công Nghệ muốn nói cho bạn rõ hơn về đối tượng nào dùng camera quay lén, và họ dùng mục đích không xấu như bạn, nếu trong đầu bạn chỉ nghĩ được những vấn đề tiêu cực (đen tối) đó thì tốt nhất bạn nên xem xét lại bản thân bạn. Và chúng tôi tuyệt đối không đón tiếp bạn mua hàng từ chúng tôi.

Và cảm ơn bạn đã đọc bài viết chia sẻ thông tin này.

5/5 - (5 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon