Chọn Camera Nguỵ Trang Dưới 500k Ngon – Bổ – Rẻ

Ngân Sách 500k lựa chọn camera nguỵ trang nào là “Ngon – Bổ – Rẻ”

Chọn camera nguỵ trang dưới 500k ngon bổ rẻ. Bạn đang muốn tìm 1 chiếc camera giá rẻ chỉ từ 500k trở lại, với tầm giá tiền này liệu bạn có thể lựa chọn những camera nguỵ trang giá rẻ nào?

Ở phân khúc giá bình dân này, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn và mẫu mã đa dạng hơn ở giá tầm 500k này.

Camera móc khoá nguỵ trang VGA 480p

Chọn camera nguỵ trang dưới 500k ngon bổ rẻ
Camera móc khoá nguỵ trang

Camera móc khoá có chất lượng VGA 480p, cho chất lượng rõ đẹp, ở tầm giá tiền phổ thông cho bạn, sự trải nghiệm về cách sử dụng camera nguỵ trang mini là như thế nào. Chiếc camera móc khoá này có thời lượng pin sử dụng tầm 35-40p. Và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16G, cho bạn lưu trữ được nhiều video hơn. Để cho bạn làm quen với chiếc camera mini siêu nhỏ mà không bỏ ra quá nhiều tiền.

Bên YaMobiles – CameraQuayLen có thực hiện video chất lượng của chiếc camera móc khoá nguỵ trang để mọi người có sự trải nghiệm và lựa chọn tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Camera Bút (viết) Nguỵ Trang VGA 480p 

Chọn camera nguỵ trang dưới 500k ngon bổ rẻ
Camera bút nguỵ trang

Camera bút nguỵ trang VGA 480p là chiếc camera mini nguỵ trang thứ 2 có tầm giá rẻ trong các loại camera nguỵ trang quay lén. Và được nhiều người lựa chọn, về sự tinh tế và nguỵ trang bí mật về kiểu dáng của nó. Chiếc camera bút (viết) nguỵ trang này có chất lượng 640x480p cho hình ảnh chất lượng đẹp, có phần nhỉnh hơn so với camera móc khoá nguỵ trang VGA ở trên. Chiếc camera bút này có thời lượng pin tầm 45p, bạn có thể sạc pin lại nhiều lần để sử dụng tiếp tục. Chiếc camera bút còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 16G, cho bạn lưu trữ video được nhiều lần.

Bên YaMobiles – CameraQuayLen có thực hiện video chất lượng của chiếc camera bút (viết) nguỵ trang để mọi người có sự trải nghiệm và lựa chọn tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Camera Bật Lửa (hộp quẹt) nguỵ trang VGA 480p

Chọn camera nguỵ trang dưới 500k ngon bổ rẻ
Camera bật lửa VGA

Ngoài chiếc camera bút (viết) trên thì không thể bỏ qua chiếc camera bật lửa VGA 480p này, đây là 1 sản phẩm camera HOT nhất. Được sự ưu ái của nhiều người, vì thiết kế bắt mắt, nguỵ trang tinh tế bí mật cao cho các đấng mày râu. Camera bật lửa nguỵ trang có cùng chất lượng với camera bút nguỵ trang VGA trên 640x480p, cho góc nhìn 90 độ. Chất lượng Video rõ đẹp.

Bên YaMobiles – CameraQuayLen có thực hiện video chất lượng của Camera Bật lửa nguỵ trang để mọi người có sự trải nghiệm và lựa chọn tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Camera Cúc Áo VGA 480p có kèm ghi âm tích hợp

Chọn camera nguỵ trang dưới 500k ngon bổ rẻ
Camera cúc áo nguỵ trang

Camera cúc áo là chiếc camera được trang bị thêm tính năng ghi âm riêng biệt ở trong chiếc camera này. Ngoài có chức năng ghi hình, chụp hình nó còn có ghi âm. Bạn có thể lựa chọn nếu cần thu âm lại giọng nói, cuộc nói chuyện mà không muốn ghi hình, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi lựa chọn cúc áo camera này. Chiếc cúc áo camera nguỵ trang cho chất lượng video VGA 640x480p rõ đẹp, góc quay tầm nhìn 90 độ.

Camera Mắt Kính Nguỵ Trang VGA 480p

Chọn camera nguỵ trang dưới 500k ngon bổ rẻ
Camera mắt kính nguỵ trang

Nếu bạn cần ghi hình đối tượng ngang tầm nhìn của mình. Thì chiếc camera mắt kính là 1 trợ thủ mắt thần cho bạn giúp bạn thực hiện điều đó. Chiếc camera mắt kính cũng là chiếc camera được bán chạy tại YaMobiles – CameraQuayLen về tính năng tiện dụng và độ nguỵ trang khó phát hiện của nó. Nó luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chiếc camera mắt kính được đeo như 1 chiếc mắt kính thông thường, nên làm giảm đi sự rung lắc khi quay (ghi hình) cho bạn có góc nhìn thực tế trên đôi mắt của bạn. Cho bạn tầm nhìn thực tế hơn khi sử dụng 1 chiếc camera bí mật mini giấu kín này.

Và đây là tất cả những dòng camera nguỵ trang bí mật, có tầm giá dưới 500k mà được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn sẽ chọn chiếc camera nào sau khi đọc bài viết này?

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


Thám Tử Công Nghệ

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

Để Nhận Được Thông Báo Mới Từ Shop và Theo dõi Nhiều Review Sản Phảm Camera Quay Lén

►Facebook: Thám Tử Công Nghệ

►Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

5/5 - (12 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon